Question How to move by train in Japan?

Discussion in 'General Discussion' started by baka1503, Aug 7, 2018.

 1. baka1503

  baka1503 Registered User

  初心者/ Shoshinsha / Beginner

  Joined:
  Jan 2, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Gender:
  Female
  Country:
  United States
  Món cá tra phồng là 1 món ăn đặc sản có nguyên nhân bắt nguồn từ vùng Châu Đốc –An Giang, để sở hữu 1 đĩa cá tra phồng ngon đúng vị thì công đoạn ướp khô cá tra là bước quyết định chất lượng của món ăn này. Trên thị phần với đa dạng sản phẩm kém chất lượng những bà nội chợ dù đam mê món cá tra phồng nhưng rất e ngại về chất lượng của sản phẩm, do vậy bữa nay emvaobep sẽ san sớt phương pháp ướp khô cá tra rất thuần tuý để mọi người đều sở hữu thể tự tay làm cho ra đĩa cá tra phồng ngon cho cả gia đình mình.
  >> Có thể bạn quan tâm cách chế biến khô các tra
  Vật liệu cần chuẩn bị ướp cá tra phồng
  Cá tra
  Muối trắng
  bột ngọt
  các gia vị khác
  những bước tiến hành ướp cá tra
  Bước 1: Sơ chế cá tra
  Cá tra để khiến cá tra phồng bạn cần chọn con có cân nặng khoảng 3-4 kg được nuôi ở 1 nông trại cá uy tín chuyên nuối cá để làm cá tra phồng, sở hữu cân nặng vừa đủ tuổi cá đủ lớn để lúc phơi khô sẽ ko vị vỡ vụn.

  Cá tìm về bạn đem rửa sạch bằng nước, sau ấy hãy tiêu dùng 1 con dao thật sắc đặt úp bụng cá xuống và tiến hành róc giết thịt dọc xương sống của cá. Dòng bỏ xương cá cộng đầu và nội tạng bạn sẽ lấy phần giết 2 bên của cá tra.
  Trong bí quyết ướp khô cá tra ở bước lấy giết mổ cá bạn phải thật chú ý nhé giảm thiểu để nội tạng cá bị tan vỡ ko sẽ làm thịt cá bị bẩn và sẽ khiến cho bạn mất thời kì để xử lý hơn cũng như làm cho giảm chất lượng sản phẩm.
  >> Có thể bạn quan tâm: Đặc sản gạo Campuchia
  Bước 2: Ướp cá
  Sau khi giết cá đã được tách bạn cho muối vào phủ đều nên làm thịt cá cộng mang lượng mì chính vừa đủ, trong quá trình ướp bạn hãy nhớ tráo trở cá nhé, để cho làm thịt cá của chúng ta được ngấm đều các gia vị. Đây là công thức ướp cá truyền thống, emvaobep muốn sở hữu 1 phần cá phồng sở hữu vị cay thì sẽ cho ướp cùng tiêu và ớt thế .Sau khi ướp đủ những gia vị bạn đem thịt cá ra giàn phơi để phơi, để sở hữu 1 con cá tra phồng ngon bạn cần phải phơi trong 4 nắng lớn một ngày chiếu khoảng 7-8 h nắng, khi mà phơi nắng bạn hãy lật cá thường xuyên đề cá với thể khô đề .
  Bước 3: hoàn thành

  Sau khi phơi 4 ngày nắng, bạn đã mang các con cá tra thơm ngon , chỉ cần đem đi rán hoặc nướng là bạn đã có một đĩa cá phồng đúng vị miền tây rồi.
  sở hữu phương pháp ướp khô cá tra emvaobep đã chia sẻ Anh chị sẽ có các đĩa cá tra phồng ngon tuyệt , món ăn chẳng thể thiếu khi quy tụ bạn bè nhâm nhi cộng một tí bia lạnh trong các ngày hè thì còn gì bằng. Chúc Cả nhà thành công.
  Nguồn: Vựa đặc sản Hồ Quảng chuyên cung cấp các loại đặc sản vùng miền như: đặc sản Campuchia, đặc sản Đà Lạt, khô cá các loại, gạo các loại, rượu các loại...
   
  Last edited: Nov 3, 2018
 2. Charlie

  Charlie Enlightend Carlito's Hadouken Mode '+'

  伝説メンバー / Densetsu / Legendary Member

  Joined:
  Jan 7, 2009
  Messages:
  14,438
  Likes Received:
  15,567
  Gender:
  Male
  Country:
  United States
  :hi

  Find said train-station whilst in Japan (step - 1), get on said train (step -2) and then due to the predetermined routes, the train moves you to the said desired location ??! (step - 3) :hmm

  OFC - having a decent idea of reading the directions in Japanese would help or having a tour guide or local bud.

  :worrybunny
   
 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
Loading...